11 trận chiến hay nhất lịch sử One Piece mà bạn không thể bỏ lỡ

11 trận chiến hay nhất lịch sử One Piece mà bạn không thể bỏ lỡ

Những trận chiến hay nhất lịch sử One Piece là yếu tố tạo nên tiếng vang cho bộ truyện, đồng thời giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về sự mâu thuẫn của các nhân vật.

 Luffy vs Arlong

Trận chiến nảy lửa giữa Luffy và Arlong được xem là một trong các trận chiến hay nhất lịch sử One Piece không chỉ bởi vì những pha đánh đấm và xử lý cực kỳ mãn nhãn, mà còn bởi trận đấu này chứng tỏ tình cảm bạn bè mà Mũ Rơm dành cho thành viên trong thủy thủ đoàn của mình, cô nàng hoa tiêu Nami. 

Luffy lúc này vẫn chưa sử dụng được toàn bộ năng lực của mình, vậy nên cậu gặp nhiều khó khăn bởi sức mạnh và vũ khí của Arlong đều rất vượt trội. Tuy nhiên, sau khi nghe đối thủ giễu cợt Nami, Luffy vô cùng tức giận và bất bình. Cậu đã dồn lực để tung ra đòn Gomu Gomu no Ono siêu mạnh. Cuối cùng Arlong đã bị đánh bại, bản đồ bị phá hủy và đế chế của gã ta cũng sụp đổ.

tran-chien-hay-nhat-lich-su-one-piece-1

Trận chiến nảy lửa giữa Luffy và Arlong

Zoro vs Mihawk

Zoro luôn ấp ủ ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Vì mục tiêu và lời hứa với cô bạn lúc nhỏ, anh đã khiêu chiến kiếm sĩ vô địch “Mắt Diều Hâu” Mihawk. Đương nhiên, kỹ năng còn non trẻ, chưa được khai phá hết nên Zoro dễ dàng bị Mihawk đánh bại. Anh cho rằng một kiếm sĩ bị chém từ sau lưng thật nhục nhã nên đã đứng đối diện Mihawk rồi dang tay chịu chết. 

Mihawk thật sự bị ấn tượng bởi ý chí của Zoro, dù biết không thể thắng nổi nhưng vẫn kiên định với mục tiêu của mình. Mihawk chỉ chém vào ngực, tha cho Zoro một mạng và hẹn anh sau khi khai phá hết tiềm năng của bản thân thì hãy đến thách đấu lần nữa.

tran-chien-hay-nhat-lich-su-one-piece-2

Zoro dễ dàng bị Mihawk đánh bại

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: One Piece The Shukko-Roronoa Zoro Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO 4983164880823 

Sanji vs Jabra

Jabra là thành viên thuộc tổ chức sát thủ CP9. Băng Mũ Rơm đã đụng độ với tổ chức này trong lúc đi giải cứu Nico Robin và Jabra chính là kẻ giữ chìa khóa nơi đang giam giữ cô. Sanji phải đối đầu trực tiếp với hắn ta để cướp được chìa khóa.

Nhờ những cú đá mạnh mẽ và liên tục, Sanji đã chiếm thượng phong trong cả trận chiến. Biết mình không thắng được, Jabra đã dùng mưu kế để lừa Sanji nhưng không thành công và đã bị Sanji đánh bại.

tran-chien-hay-nhat-lich-su-one-piece-3

Sanji phải đối đầu trực tiếp với Jabra để cứu Robin

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: One Piece Battle Record Collection-Sanji Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18315 

Luffy vs Doflamingo

Khi nhắc đến trận chiến hay nhất lịch sử One Piece, người hâm mộ chắc chắn sẽ nhớ đến trận quyết đấu của Luffy và Doflamingo. Cả 2 không ngừng tung những đón đánh tàn nhẫn về phía đối phương và Doflamingo có phần nhỉnh hơn, chiếm thượng phong trong trận đấu.

Tuy nhiên, Luffy đã thành công kích hoạt Gear 4 để tấn công. Doflamingo đã bị đánh bại sau 2 lần tấn công như vũ bão của cậu. Sự thất bại của hắn ta cũng mang đến tự do cho vương quốc Dressrosa.

tran-chien-hay-nhat-lich-su-one-piece-4

Luffy đã thành công kích hoạt Gear 4 để tấn công

Senor Pink vs Franky

Không chỉ là trận chiến hay nhất lịch sử One Piece, đây còn là trận chiến khiến người hâm mộ phải rơi nước mắt. Khi sử dụng chiêu thức cuối cùng, Senor Pink đã nói với Franky rằng nếu Franky vẫn đứng vững sau khi nhận đòn thì trận chiến này thắng bại đã rõ. Kết cục là Franky vẫn đứng vững được và đánh bại Senor Pink. 

Trong thời khắc thất bại, Senor Pink đã nhớ đến người vợ của mình là Russian và đứa con trai quá cố Gimlet. Vì anh mắc phải sai lầm, nên đứa con của anh đã mất còn người vợ thì trở thành người thực vật. Anh đã ăn mặc như một đứa trẻ để dỗ vợ mình vui. Tất cả những gì Senor Pink muốn vào thời khắc cuối của cuộc đời, là được nhìn thấy Russian cười thêm một lần nữa.

tran-chien-hay-nhat-lich-su-one-piece-5

Senor Pink đã ăn mặc như một đứa trẻ để dỗ vợ mình vui

Nami vs Miss Doublefinger

Miss Doublefinger là bí danh của cô nàng Zala, nữ sĩ quan cấp cao trong tổ chức Baroque Works bí mật. Trong trận chiến với Nami, cô ta đã trên cơ và khiến Nami mình đầy thương tích. Lúc chân Nami bị gai của Miss Doublefinger đâm trúng, trận chiến dường như đã ngã ngũ.

Ý chí của Nami không cho phép cô ngã xuống tại đây. Nami đã nghĩ đến việc Vivi đã phải chịu biết bao nhiêu đau khổ để vượt qua cơn đau. Cô đã tung ra đòn tấn công cuối cùng, Tornado Tempo và thành công đánh gục Zala.

tran-chien-hay-nhat-lich-su-one-piece-6

Lúc chân Nami bị gai của Miss Doublefinger đâm trúng, cô gần như ngã quỵ

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: One Piece Grandline Girls On Vacation-Na Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18488 

Nico Robin vs Black Maria

Black Maria đã cố gắng quấy nhiễu đối thủ của mình bằng màn sương mờ ảo, nhưng Robin và Brook đã nhanh chóng nhìn thấu được mánh khóe của cô ta và phản công khiến Black Maria rơi xuống thế hạ phong.

Cô ta khó chịu vì sự bất lực của mình nên bắt đầu chế nhạo Robin, thế nhưng Robin không thèm để tâm. Sau đó, Robin tạo ra một bản sao khổng lồ đủ để phá hủy mọi thứ xung quanh và bẻ gãy cổ của Black Maria.

tran-chien-hay-nhat-lich-su-one-piece-7

Bản thể khổng lồ của Robin

Luffy vs Crocodile

Luffy và Crocodile đã trải qua khá nhiều trận đấu trực diện, nhưng trận chiến hay nhất lịch sử One Piece cũng chính là lần đối đầu cuối cùng của cả 2. Luffy đã suýt chết 2 lần trước khi đánh bại được Crocodile. Dù cho hắn ta đã cố ngăn cản Luffy bằng cách biến bàn tay thành những lưỡi dao cát nhưng Crocodile vẫn thất bại. 

Sức tấn công của Luffy có lực mạnh đến nỗi xuyên thủng lớp nền đá và đánh bay Crocodile. Sau khi Crocodile bị đánh bại, hiệu ứng ngăn mưa của trái ác quỷ do hắn ta sở hữu cũng bị phá vỡ và mưa đã trở lại với Alabasta.

tran-chien-hay-nhat-lich-su-one-piece-8

Luffy đã suýt chết 2 lần trước khi đánh bại được Crocodile

Zoro vs Mr. 1

Tiềm năng của Zoro lúc bấy giờ vẫn chưa thể chống lại cơ thể cứng như thép của Mr.1. Các đòn tấn công bằng kiếm của anh tưởng chừng rất vô nghĩa. Thế nhưng dưới nỗ lực không ngừng, Mr.1 dần nhận ra Zoro đang liên tục gây thương tích cho mình.

Khi trận đấu đến đỉnh điểm, Mr.1 quyết định sẽ kết liễu Zoro chỉ trong một đòn duy nhất. Cũng chính tại lúc đó, Zoro tung được đòn tấn công cắt xuyên qua cơ thể kim loại của Mr.1 khiến anh ta ngã gục. Mr.1 đã phải thốt lên rằng: “Ngươi sẽ chém đứt thứ gì nữa đây? Kim cương?” và Zoro đã tự tin khẳng định: “Có thể.”

tran-chien-hay-nhat-lich-su-one-piece-9

Trận chiến hay nhất lịch sử One Piece giữa Zoro và Mr.1

Luffy vs Usopp

Những người đồng đội thân thuộc nhất xảy ra bất đồng quan điểm, nên Luffy với Usopp đã chiến đấu để quyết định số phận của con tàu Going Merry. Usopp là người chăm sóc con tàu và cũng chính là người sửa chữa.Vậy nên Going Merry đối với anh cũng chính là 1 người đồng đội, là biểu tượng của băng hải tặc Mũ Rơm.

Luffy thì khác, cậu chỉ coi con tàu là phương tiện cho chuyến hành trình. Việc đổi một con tàu mới sẽ phù hợp với nhu cầu hiện tại, bởi an nguy của thủy thủ đoàn nên được ưu tiên hàng đầu. Trận chiến vẫn diễn ra, Luffy không ngừng nhớ đến khoảnh khắc họ gắn bó cùng nhau để vượt qua muôn vàn khó khăn. Đương nhiên, thực lực của Luffy hơn hẳn Usopp nên cậu vẫn chiến thắng. 

tran-chien-hay-nhat-lich-su-one-piece-10

Khi những người đồng đội thân thuộc nhất xảy ra bất đồng quan điểm

Luffy vs Kaido

Trận chiến hay nhất lịch sử One Piece được nhiều người hâm mộ công nhận nhất Luffy vs Kaido được đánh giá là trận chiến One Piece hay nhất lịch sử. Đây cũng là mốc đánh dấu cho sự sụp đổ của danh sách Tứ Hoàng cũ đã tồn tại như một huyền thoại từ quá lâu, thiết lập nên hệ thống Tứ Hoàng mới. 

Kaido đã khen ngợi Mũ Rơm vì đã nỗ lực để tiến xa đến mức này, nhưng đồng thời ông cũng tin rằng Luffy chẳng thể thay đổi thế giới như mong ước của cậu. Lúc đó, nắm đấm của Luffy ở trạng thái gear 5 đã xuyên qua đòn tấn công dồn dập của Kaido và đấm thẳng vào mặt ông ta. Tứ hoàng đã ngất xỉu và rơi xuống Hoa Đô.

tran-chien-hay-nhat-lich-su-one-piece-11

Sức mạnh kinh khủng của Tứ Hoàng đã khiến Luffy chật vật

Các trận chiến hay nhất lịch sử One Piece quả thật khiến fan khắc ghi và tạo nên rất nhiều tiếng vang cho tác phẩm này. Hành trình của Băng Hải Tặc Mũ Rơm vẫn đang tiếp tục và Hobiverse tin chắc rằng họ sẽ mang đến những trận chiến mãn nhãn hơn nữa. Bạn hãy tiếp tục đồng hành cùng Luffy và những người đồng đội trên con đường trở thành Tân Vua Hải Tặc nhé. Đừng quên ghé Hobiverse để sắm ngay những bộ mô hình tinh xảo của các nhân vật trong One Piece.

← Bài trước Bài sau →