Sức mạnh khủng khiếp của Cell (Dragon Ball) đến từ đâu?

Sức mạnh khủng khiếp của Cell (Dragon Ball) đến từ đâu?

Cell (Dragon Ball), hay còn được biết đến với tên gọi Xên Bọ Hung, là vật thí nghiệm số 21 của tiến sĩ Gero. Cơ thể của hắn trông như một loài bọ hung nhưng lại chứa đựng sức mạnh của các siêu anh hùng mạnh mẽ nhất từng đến Trái Đất như Son Goku, Vegeta, King Cold, Frieza, Piccolo,…

Hút sinh lực của người khác bằng đuôi

Sự đáng sợ của Cell (Dragon Ball) phần lớn đến từ khả năng hấp thụ sinh lực của bất cứ ai bằng chiếc đuôi của mình. Dù cho ở dạng Không hoàn hảo hay Bán hoàn hảo thì có một thứ không bao giờ thay đổi đó là chiếc đuôi của hắn ta. 

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Dragon Ball Z Solid Edge Works Vol.5(B:S Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18621 

Chiếc đuôi tương tự như vòi của con muỗi có thể đâm vào người của kẻ khác và hút sạch sinh lực với tốc độ cao, khiến người rơi vào tay Cell (Dragon Ball) trở nên trống rỗng chỉ trong chốc lát. Chiêu thức này vừa giúp Cell dự trữ khí, vừa tăng giới hạn khí, đồng nghĩa là chỉ cần hút sinh lực thì hắn ta đã không ngừng mạnh lên rồi.

Riêng đối với trường hợp của Android 17 và Android 18, Cell đã mở rộng phần đuôi của mình và nuốt chửng mục tiêu. Hắn ta không thể hút sinh lực của những kẻ không phải con người.

cell-dragon-ball-1

Xên Bọ Hung nuốt chửng kẻ khác bằng đuôi

Có khả năng tái sinh ở cấp độ tế bào

Cell càng trở nên đáng sợ hơn khi hắn ta gần như không thể bị giết. Nhờ sở hữu DNA Namekian, Xên Bọ Hung có thể mọc lại các chi bị đứt lìa, dù cho quá trình ấy rất đau đớn nhưng sẽ giúp Cell loại bỏ các tình huống bất lợi trong chiến đấu.

Vì có cả DNA Frieza, tốc độ hồi phục của hắn dường như còn nhanh hơn đáng kể so với người Namek Cell có thể tái tạo cơ thể từ một tế bào duy nhất, vậy nên hắn vẫn sống lại được ngay sau khi sử dụng đòn tự hủy. Cell (Dragon Ball) chỉ có thể bị tiêu diệt khi có người phá hủy tất cả các tế bào ở cấp độ phân tử, khiến hắn không còn khả năng tái sinh.

cell-dragon-ball-2

Cell chỉ bị tiêu diệt khi các tế bào bị phá hủy hoàn toàn

Cell (Dragon Ball) có cả DNA Saiyan, giúp gia tăng sức mạnh không ngừng

Saiyan là chủng tộc hiếu chiến nhất vũ trụ và đồng thời cũng sở hữu nhiều phương thức tăng sức mạnh. Nhờ được cấy vào DNA của Goku và Vegeta, Cell cũng mạnh lên sau mỗi trận chiến. 

Hắn ta thậm chí còn tăng sức mạnh sau mỗi lần chữa lành vết thương. Đây vốn là năng lực đặc biệt của người Saiyan, cũng chính khả năng này khiến chủng tộc này vượt qua giới hạn mỗi khi thất bại. Kết hợp với năng lực hồi phục của người Namek, sau mỗi lần “bị giết” thì Cell lại càng khó đối phó hơn. 

Khả năng sinh tồn của tộc Frost Demon

Tiến sĩ Gero quả thực đã làm mọi cách để tạo ra các thành phẩm hoàn hảo nhất. Trong cơ thể Cell còn sở hữu DNA của Frieza Đại Đế. Chính vì thế, khả năng sinh tồn của hắn có thể đã ngang bằng hoặc vượt xa tộc Frost Demon. 

Cell (Dragon Ball) hoàn toàn có thể sống sót dưới sự khắc nghiệt của không gian vũ trụ, vượt qua cả điều kiện môi trường thiếu oxy và chịu được cái lạnh cắt da cắt thịt bên ngoài không gian.

cell-dragon-ball-3

Sự mạnh mẽ của hắn khiến nhiều người khiếp sợ

Cell (Dragon Ball) quả thật là nhân vật đáng gờm trong Bảy Viên Ngọc Rồng. Tiềm năng của hắn có thể biến Xên Bọ Hung trở thành phản diện mạnh nhất trong manga, rất may đòn Kamehameha toàn lực của Son Gohan đã kịp thời ngăn chặn điều đó xảy ra. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về tên phản diện này?

← Bài trước Bài sau →