Sức mạnh của bố Loid sẽ khiến bạn phải choáng ngợp đấy

Sức mạnh của bố Loid sẽ khiến bạn phải choáng ngợp đấy

Bố Loid vốn là điệp viên mang mật danh Twilight, anh dựng lên một gia đình tạm bợ vì “Chiến dịch Strix”, nhằm bảo vệ hòa bình cho thế giới. Đất diễn của Loid trong bộ anime Spy x Family khá nhiều, đủ để mọi người thấy những kỹ năng vượt trội mà anh sở hữu. Bạn hãy cùng Hobiverse điểm qua những chi tiết về sức mạnh đáng kinh ngạc của người đàn ông này nhé.

Sức mạnh và kỹ năng của Bố Loid

Bố Loid không sở hữu khả năng ngoại cảm như con gái Anya hay thể chất mạnh mẽ bẩm sinh như người vợ Yor Forger, sức mạnh mà anh có được là nhờ vào việc kiên trì luyện tập không ngừng nghỉ trong thời gian dài. Anh từ một người bình thường trở nên phi thường bằng chính sự nỗ lực của bản thân mình.

Loid Forger sở hữu giác quan nhạy bén, tốc độ vượt trội cùng sự linh hoạt hơn người. Anh có khả năng tư duy nhanh nhạy, giúp anh suy nghĩ nhanh chóng và đưa ra nhiều hướng giải quyết vấn đề một cách toàn diện.

bo-loid-1Anh có khả năng phản xạ vô cùng tuyệt vời

Bố Loid còn là một bậc thầy cải trang. Anh có thể giả dạng thành người khác, đồng thời học cách thể hiện tính cách và cách nói chuyện của người đó một cách hoàn hảo để đánh lừa mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ. Chính vì như thế mà đến cả em trai của Yor - người đang làm việc tại Sở An Ninh Ostania - cũng không thể nhận ra cuộc hôn nhân của anh và Yor là giả dối.

Trong Spy x Family ss2, người hâm mộ phải cảm thán về sự tài năng của Loid khi anh có thể nhìn khẩu hình của nhân viên trên tàu và lập tức đoán ra tình huống. Hơn nữa, anh đã nhanh chóng cải trang và giúp họ gỡ bom. Anh còn nhanh nhạy đưa ra quyết định tốt nhất là quăng đồng hồ có chứa quả bom xuống biển để bảo vệ con tàu.

bo-loid-2Loid có thể phán đoán nhiều khả năng xảy ra và chọn đáp án tốt nhất trong thời gian ngắn

Quá khứ đau thương của Bố Loid

Bạn có bao giờ thắc mắc, để có được những kỹ năng và sức mạnh ưu việt như bên trên, bố Loid đã phải trải qua những gì chưa? Spy x Family manga chap 62 đã tiết lộ câu chuyện thời thơ ấu của anh. Loid vốn sống cùng cha mẹ ở Westalis. Anh thường chơi đánh trận giả với bạn bè trong thị trấn. Vì Loid chơi rất giỏi nên bạn bè đã phong cho anh là "tham mưu".

Bạn bè ai nấy đều thích Loid và muốn chơi đánh trận cùng anh, thế nhưng bố của Loid thì khác. Ông muốn anh chăm chỉ học hành và vứt ngay cái suy nghĩ nhập ngũ đi bởi chiến tranh sẽ không xảy ra đâu. Thậm chí, ông sẵn sàng tát vào mặt anh để răn dạy.

bo-loid-3Cái tát khiến Loid sững sờ, không thể hiểu tại sao bố lại như thế

Không may, thị trấn của Loid bị quân Ostania tấn công. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, Loid trở thành trẻ mồ côi. Bởi mong muốn báo thù nung nấu, anh làm giả giấy tờ, gia nhập quân đội Westalis và xông pha chiến trường, anh muốn giết bất kỳ tên lính Ostania nào anh nhìn thấy. Mãi cho đến 1 hôm, Loid bị thương nặng khi quân của Ostania tấn công. Anh lui về hậu phương để chiêm nghiệm về chiến tranh cũng như những gì anh có thể làm.

Khi đó, một người đàn ông bí ẩn xuất hiện. Ông nói với Loid về tổ chức WISE và muốn chiêu mộ anh về tổ chức. Ông cũng nói thêm về sứ mạng của WISE, đó chính là bảo vệ hòa bình cho thế giới thông qua các phi vụ ngầm. Loid nhận thấy rằng đây chính là cơ hội để ngăn chặn chiến tranh tiếp diễn, anh đồng ý gia nhập vào WISE. Loid bắt đầu công việc của một điệp viên với mật danh là Twilight.

Sau nhiều năm làm việc, điệp viên Twilight được tổ chức vô cùng tín nhiệm bởi anh chưa bao giờ thất bại. Họ quyết định giao cho anh thực hiện “Chiến dịch Strix”, mục tiêu là tiếp cận Donovan Desmond - lãnh đạo Đảng Thống nhất Quốc gia của Ostania. Tiếp cận trực tiếp là bất khả thi, vậy nên Twilight đã tìm được hướng đi mới, làm thân với cậu út nhà Desmond đang theo học tại Học viện Eden.

Để vào được Học viện, Loi cần cần lập gia đình gồm có một người vợ và một đứa con. Đây cũng chính là lúc tuyến truyện chính của Spy x Family bắt đầu.

bo-loid-4Gia đình cất giấu đầy rẫy bí mật

Tuy gia đình tạm bợ này được dựng lên bởi “Chiến dịch Strix”, thế nhưng không thể phủ nhận bố Loid vẫn đang làm rất tốt vai trò của mình. Anh nỗ lực đáp ứng nhu cầu của con gái và luôn quan tâm đến cảm xúc của người vợ hờ Yor Forger, tạo nên một gia đình hạnh phúc và hoàn hảo trong mắt người ngoài. Hobiverse thật sự hy vọng rằng gia đình đáng yêu này sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau. Bạn cũng đừng quên đón xem movie Spy x Family code: White sắp chiếu trong thời gian tới nhé!

← Bài trước Bài sau →