Liệu Gojo hồi sinh trong Jujutsu Kaisen có phải sự thật?

Liệu Gojo hồi sinh trong Jujutsu Kaisen có phải sự thật?

Sự ra đi của Gojo Satoru ở chương 236 đã để lại sự tiếc nuối lớn trong lòng người hâm mộ. Fan không ngừng tìm kiếm chứng cứ về việc Gojo hồi sinh và để lại rất nhiều bình luận dưới bài đăng của tác giả với hy vọng Gege sẽ quay xe. Cuối cùng thì chúng ta cũng nhận được thông báo về sự trở lại của người thầy đáng quý, nhưng bù lại là sự đánh đổi to lớn. 

Gojo hồi sinh trong các chương sau?

Khi tập 25 của bộ truyện Jujutsu Kaisen của tác giả Gege Akutami được phát hành, có một chương trình khuyến mãi dành cho người hâm mộ đã tạo nên một cơn sốt cực khủng trong cộng đồng yêu thích manga, anime Jujutsu Kaisen. 

→ Tham khảo thêm mô hình nhân vật tại Hobiverse: Jujutsu Kaisen King Of Artist The Yuji I Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18448 

Cụ thể hơn đó là khi phát hành video quảng cáo cho Shonen Jump tập 25 trên YouTube, video có đề cập đến một phân đoạn cực ấn tượng trong cuộc chiến giữa Gojo Satoru và Sukuna. Điểm đáng chú ý nhất chính là video có gợi ý về việc Gojo hồi sinh bằng văn bản tiếng Nhật được hiển thị ở phút 2:22. Thông tin này đã khiến fan của “Thầy Năm” phát cuồng. Có thể nói, nhân vật Gojo sở hữu lượng fan đông đảo nhất, vượt xa cả nhân vật chính Itadori Yuji và cũng chính là nhân tố thiết yếu tạo nên sự thành công của Chú Thuật Hồi Chiến.

gojo-hoi-sinh-1

Gojo là nhân vật được yêu thích nhất trong Chú Thuật Hồi Chiến

Video cung cấp một manh mối khác về khả năng Gojo hồi sinh

Người hâm mộ còn “tinh mắt” phát hiện ra minh chứng cho sự trở lại của Gojo thông qua video âm nhạc của bài hát "Kaikai Kitan" - Eve. Đây chính là nghệ sĩ người Nhật đã sáng tác nhạc mở đầu cho anime Jujutsu Kaisen. Trong video, chúng ta thấy đôi mắt của Gojo Satoru bị xích lại, sau đó là phân cảnh một bên của đôi mắt tuyệt đẹp ấy dường như đã bị phá hủy.

Rất có thể tình tiết này ám chỉ việc thầy sẽ hy sinh một bên mắt để đổi lấy cơ hội được trở lại, hơn nữa rất có khả năng thầy sẽ mất đi chú lực khổng lồ của mình.

Mối liên hệ giữa các xiềng xích, Gojo và Ràng Buộc (Ràng buộc là giao kèo được tạo ra thông qua Chú lực mà một người có thể tạo ra với chính mình hoặc người khác), song song đó là sự ám chỉ đến việc mất một mắt trong bản manga và anime của Jujutsu Kaisen đã góp phần củng cố lý thuyết này.

gojo-hoi-sinh-2

Lý thuyết về việc Gojo hồi sinh được rất nhiều fan soi ra thông qua MV của nhạc nền mở đầu

Nếu đúng là như vậy, việc Gojo hồi sinh sẽ sớm trở thành sự thật, bởi tác giả Gege Akutami đã đề cập tại Jump Festa vừa qua rằng rất có thể Jujutsu Kaisen sẽ kết thúc xuất bản trong vòng một năm.

Bạn cảm thấy tin tức Gojo hồi sinh có đáng tin không? Như chúng ta đã biết thì tác giả Gege Akutami vốn rất “ghét” nhân vật Gojo do mình tạo ra bởi anh ấy mạnh đến mức “out meta”, khiến mạch truyện bớt đi phần thăng trầm cũng như tính hấp dẫn. Tuy nhiên với sự mạnh mẽ gần như bất khả chiến bại của Chú Vương Sukuna thì nếu không có Chú Thuật Sư mạnh nhất thế giới, con người rồi sẽ đi về đâu? Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về manga, anime, mô hình… tại Hobiverse nhé.

← Bài trước Bài sau →