HAIKYU!! The Dumpster Battle vượt mốc 10 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản

HAIKYU!! The Dumpster Battle vượt mốc 10 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản

HAIKYU!! The Dumpster Battle là bộ anime về bóng chuyền cực kỳ nổi tiếng, không chỉ ở Nhật Bản mà còn cả trên thị trường quốc tế. Vừa qua, bộ phim đã phát hành movie và đạt được thành tích vô cùng khả quan tại nước nhà.

HAIKYU!! The Dumpster Battle đạt doanh thu khủng

Ngay trước khi bước sang tháng 5, HAIKYU!! The Dumpster Battle đã có một thành tích vô cùng ngoạn mục tại các rạp chiếu phim Nhật Bản, đó là doanh thu vượt mốc 10 tỷ yên, trở thành bộ phim hoạt hình thứ 15 ở Nhật Bản làm được điều này. Để ăn mừng chiến thắng, TOHO Animation đã phát hành một video kỷ niệm cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ.

Tính đến ngày 30 tháng 4, phim đã ra rạp được 75 ngày, HAIKYU!! The Dumpster Battle đã thu về hơn 10 tỷ yên (66,43 triệu USD) với hơn 6,99 triệu vé được bán ra. Điều này khiến bộ phim trở thành anime có doanh thu cao thứ 15 mọi thời đại ở Nhật Bản và là doanh số đứng thứ 46 trong tổng số phim được phát hành tại nước này. 

haikyu!!-the-dumpster-battle-1

HAIKYU!! The Dumpster Battle đã thu về hơn 10 tỷ yên tại sân nhà

Bộ phim HAIKYU!! The Dumpster Battle được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 2 năm 2024. Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment sẽ phát hành bộ phim trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 30 tháng 5. Tại Việt Nam, HAIKYU!! The Dumpster Battle sẽ bắt đầu chiếu từ ngày 17/5/2024, bạn nhớ ra rạp để đón xem nhé.

Tóm tắt nội dung manga HAIKYU!!

Haikyu!! là bộ manga xoay quanh môn thể thao bóng chuyền. Shoyo Hinata là nhân vật chính, cậu có chiều cao khá khiêm tốn nhưng lại có mơ ước được đứng trên sân thi đấu bóng chuyền tầm cỡ, xa hơn là tham gia vào Giải đấu bóng chuyền toàn quốc. Hinata ôm giấc mơ đó gia nhập vào đội bóng chuyền của trường Cao trung Karasuno, đây cũng chính là ngôi trường mà thần tượng của cậu theo học, một cựu cầu thủ vô cùng tài năng.

đã gia nhập vào câu lạc bộ bóng chuyền thuộc trường trung học Karasuno với mong muốn Karasuno vốn vô cùng nổi tiếng với biệt danh “Người khổng lồ nhỏ” thế nhưng thời hoàng kim của ngôi trường đã vụt tắt. Hiện tại, người ta biết tới Karasuno với những cái tên chẳng mấy tích cực như ‘Phế vương’ hay ‘Quạ đen gãy cánh’. Vinh quang mà ngôi trường này còn lại có chăng chỉ là chút danh tiếng rơi rớt từ thế hệ đàn anh đi trước cùng ánh hào quang le lói của “gã khổng lồ tí hon”. 

Một Karasuno đã mất đi phong độ của thời kì đỉnh cao vẫn không khiến Hinata chùn chân, cậu quyết tâm bám trụ vào đội bóng của trường. Tại đây, Hinata gặp lại 2 cầu thủ chuyền hai thiên tài, một trong số đó là Kageyama Tobio, đối thủ khiến cậu ăn quả đắng trong trận đấu bóng chuyền thời cấp hai. Gạt bỏ hết tất cả mâu thuẫn vì mơ ước trở thành một người chuyền hai xuất chúng, Hinata bắt tay với Kageyama và câu chuyện của cậu cũng bắt đầu.

haikyu!!-the-dumpster-battle-2

Vì ước mơ, cậu sẵn sàng bỏ qua mọi mâu thuẫn quá khứ

HAIKYU!! The Dumpster Battle được đánh giá rất cao trong giới anime và được xem là series thể thao về bóng chuyền nổi tiếng nhất mọi thời đại. Hobiverse tin chắc rằng bộ phim sẽ không khiến bạn thất vọng, hãy rủ bạn bè và ra rạp ngay thôi nào!

← Bài trước Bài sau →