Gojo Satoru cùng chiêu thức hủy diệt xuất hiện trong bài kiểm tra Vật Lý

Gojo Satoru cùng chiêu thức hủy diệt xuất hiện trong bài kiểm tra Vật Lý

Gojo Satoru cùng chiêu thức hủy diệt đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Không chỉ vì sức công phá của chiêu này quá lớn mà còn bởi lúc Gojo sử dụng chiêu thức này cực kỳ ngầu và đẹp trai. Mới đây, Gojo cùng Hư thức: Tử đã xuất hiện trong đề kiểm tra Vật Lý của một trường học. Bạn hãy cùng Hobiverse tìm hiểu về câu chuyện hài hước này nhé.

Gojo Satoru là ai?

Gojo Satoru là nhân vật trong series Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến). Dù không phải là nhân vật chính nhưng phải khẳng định rằng anh chính là người có lượng người hâm mộ áp đảo các nhân vật khác. Thật đáng tiếc tác giả đã cho anh ngã xuống trong trận chiến sinh tử với Chú vương Sukuna.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Jujutsu Kaisen Jukon No Kata Gojo Satoru Mô Hình Nhân Vật BANPRESTO HBP-18542 

Sự ra đi của Gojo để lại nỗi tiếc nuối lớn khủng khiếp cho cộng đồng người hâm mộ anime. Thời điểm đó mạng xã hội tràn ngập những lời bất bình đối với tác giả Akutami Gege. Ở Chile, fan của thầy Gojo thậm chí còn lập nên một đài tưởng niệm để tưởng nhớ nhân vật này. Tại Brazil, một trường học đã nhắc đến người thầy siêu ngầu này bằng cách cho anh vào bài kiểm tra Vật Lý, khiến cho tất cả học sinh đều phải ngỡ ngàng.

gojo-satoru-cung-chieu-thuc-huy-diet-1

Tuy không phải nhân vật chính nhưng lượng fan của Gojo áp đảo các nhân vật khác

Gojo Satoru cùng “chiêu thức hủy diệt” xuất hiện trong bài kiểm tra Vật Lý

Nguyên văn câu hỏi của bài thi này là: “Satoru Gojo, là một nhân vật trong anime có tên Jujutsu Kaisen, sở hữu một chiêu thức gọi là “Hư thức: Tử”, với khối lượng = 20kg và di chuyển với tốc độ 100 km/h. Xác định động năng của chiêu thức này”.

Hư Thức: Tử là một chiêu thức đặc biệt chỉ có Gojo Satoru mới thực hiện được. Chiêu này là sự kết hợp của hai thuật thức mạnh mẽ: Thuật thức Thuận chuyển: Thanh và Thuật thức Nghịch chuyển: Xích. Khi kết hợp cả 2 với nhau, chúng tạo ra một khối năng lượng dày đặc và có sức công phá khủng khiếp được gọi là Hư Thức: Tử.

Gojo Satoru cùng “chiêu thức hủy diệt” là kỹ thuật nằm ngoài tiêu chuẩn của Vô hạ hạn, mạnh mẽ hơn cả 2 thuật thức tiêu chuẩn mà chỉ một số ít người biết đến, ngay cả thành viên của Gia tộc Gojo cũng không thể làm được. Khi thầy búng ngón tay, sự kết hợp “Thanh” (lực hút) và “Xích” (lực đẩy) đã diễn ra và tạo nên điểm dị thường trong phạm vi dài, xóa sổ tất cả vật chất trên đường đi ngay lập tức.Lượng năng lượng này tương đương với vũ khí sát thương, có thể loại bỏ một con người bằng xương bằng thịt trong thực tế, giống như lúc Gojo loại bỏ Fushiguro Toji.

Đáp án của câu hỏi này là: Động năng của Hư Thức: Tử sẽ xấp xỉ 7716J.

Sau khi bài viết trở nên viral trên mạng xã hội, nhiều người đã để lại những bình luận hài hước như:

- Tôi học dốt Vật Lý, tôi không xứng làm fan của thầy.

- Cô ơi em nộp giấy trắng.

- Ước gì thầy sống lại rồi đọc cho mình đáp án.

gojo-satoru-cung-chieu-thuc-huy-diet-2

Đề kiểm tra có sự xuất hiện của Gojo

Việc Gojo Satoru cùng “chiêu thức hủy diệt” của mình xuất hiện trong đề Vật Lý đã một lần nữa khẳng định sức hút của nhân vật này. Hobiverse mong rằng tác giả sẽ đáp lại sự yêu mến của fan đối với thầy mà cho một phe quay xe, để Gojo sống lại. Nếu bạn muốn mua mô hình nhân vật Gojo Satoru để sưu tầm thì nhớ ghé Hobiverse nhé!

← Bài trước Bài sau →