Diễn viên lồng tiếng Solo Leveling ho ra máu khi thu âm tập 4

Diễn viên lồng tiếng Solo Leveling ho ra máu khi thu âm tập 4

Vừa qua, diễn viên lồng tiếng Solo Leveling đã gặp sự cố sức khỏe trong lúc thu âm tập 4. Thông tin này khiến rất nhiều người hâm mộ hoang mang.

Diễn viên lồng tiếng Solo Leveling

Diễn viên lồng tiếng Solo Leveling cho nhân vật chính Sung Jinwoo là Taito Ban. Anh là cái tên quen thuộc trong cộng đồng anime, bạn có lẽ không biết tên nhưng Taito Ban cũng chính là seiyuu cho các nhân vật trong những bộ anime đình đám: Luvix Lilix IV trong Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? phần 4, Kengo Morimoto trong Oshi no Ko, Amane Fujimiya trong The Angel Next Door Spoils Me Rotten,...

Có một tin đồn rộ lên trong thời điểm thu âm tập 4, đó là Taito Ban đã gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Anh đã ho ra máu khi đang lồng tiếng cho Sung Jinwoo trong một cảnh quay có phần dữ dội. Sự việc này được một người hâm mộ kể lại, tuy nhiên bên phía nhà sản xuất cũng như dàn diễn viên vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào.

Cộng đồng hâm mộ anime vô cùng ngưỡng mộ sự tâm huyết của Ban, đồng thời họ cũng bày tỏ sự lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh. Rất nhiều người hâm mộ để lại những bình luận bày tỏ sự quan tâm của mình về sức của của diễn viên lồng tiếng Solo Leveling. Song song đó, fan cũng càng mong đợi được chứng kiến sự nỗ lực niềm đam mê của các nghệ sĩ qua từng tập phim.

dien-vien-long-tieng-solo-leveling-1

Nỗ lực của nghệ sĩ lồng tiếng khiến fan càng thêm trông đợi

Tóm tắt nội dung chính của Solo Leveling

Solo Leveling là một bộ anime được chuyển thể dựa trên web novel và manhwa cùng tên của Hàn Quốc. Bối cảnh bộ truyện diễn ra tại một thế giới liên tục bị lũ quái vật lăm le, chúng sẽ đến thế giới của con người thông qua những chiếc hầm ngục (dungeon). Từ đó, nghề thợ săn xuất hiện.

Thợ săn là những người có thể chất vượt trội hơn người bình thường, phụ trách tiêu diệt quái vật trong hầm ngục để quái vật không tấn công con người. Thêm vào đó, ở dungeon sẽ có các loại kỳ trân dị bảo hiếm có để nâng cao thực lực và trở nên giàu có, vậy nên có rất nhiều người điên cuồng về nghề nghiệp này.

Sung Jin-woo là một thợ săn cấp E, năng lực chiến đấu khá tệ hại và luôn kéo chân đồng đội. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi đội của anh đi vào một hầm ngục đôi. Anh có được một hệ thống và bắt đầu thăng cấp. Tác phẩm này đã nổi tiếng từ khi còn là web novel và khi được A-1 Pictures đảm nhận chuyển thể, bộ anime đã gây sốt, thậm chí khiến trang web streaming bị sập máy chủ.

dien-vien-long-tieng-solo-leveling-2

Danh tiếng của bộ anime khủng tới mức khiến Crunchyroll sập máy chủ

Tập 3 của anime Solo Leveling có tựa đề “Giống như một trò chơi” đã được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2024 và nhận về lượt xem rất khủng. Bạn có thể xem trực tiếp trên website của Crunchyroll. Tập mới của phim sẽ được phát vào thứ 7 hàng tuần.

Cuộc hành trình của Sung Jin-woo /Shun Mizushino hứa hẹn sẽ là một chuyến phiêu lưu đầy thử thách nhưng cũng không thể cản bước nhân vật chính siêu ngầu của chúng ta được. Diễn viên lồng tiếng Solo Leveling đã lột tả được cảm xúc của nhân vật, khiến bộ phim thêm phần hấp dẫn. Hobiverse tin chắc rằng bộ anime này sẽ nằm trong danh sách một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm.

← Bài trước Bài sau →