Đạo diễn One Piece thất vọng về bản remake của Netflix

Đạo diễn One Piece thất vọng về bản remake của Netflix

Đạo diễn One Piece Ishigami đã tỏ ra khá lo ngại về bản remake của WIT Studio với tên gọi “The One Piece” được chiếu trên Netflix. Với thông tin rằng “The One Piece” sẽ được làm mới hoàn toàn từ tập 1, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của vị đạo diễn này.

Đạo diễn One Piece nói gì về bản remake?

Đạo diễn One Piece Film: Red - Hiromi Ishigami - đã bày tỏ sự lo ngại của mình về ảnh hưởng của bản anime remake đối với loạt phim gốc của WIT Studio. Anh đã chia sẻ nỗi buồn của mình trên nền tảng X, Ishigami cho rằng bộ truyện gốc có thể bị giảm giá trị do dự án lần này.

Anh cho biết: “Có một bản remake của anime sẽ phát trực tuyến, nội dung hoàn toàn mới. Tôi tự hỏi rằng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tôi thấy hơi buồn khi giá trị của bộ anime mà chúng tôi đã tạo dựng cho đến nay có vẻ như đang giảm sút…"

Thế nhưng, sau khi người hâm mộ quốc tế để lại nhiều bình luận an ủi, đạo diễn One Piece đã cởi mở hơn với bản anime remake:"Tôi rất vui khi nhiều bạn bè quốc tế nói với tôi: 'Không, suy nghĩ đó là không đúng đâu!!!' để đáp lại ý kiến hạn hẹp của tôi."

dao-dien-one-piece-1

Movie One Piece Film: Red gặt hái được nhiều thành công vang dội nên đạo diễn có phần lo lắng về dự án mới

WIT Studio và những thách thức khi làm phần mới của One Piece

Bởi vì WIT Studio chịu trách nhiệm cho phiên bản mới của anime One Piece, loạt anime được xem là tượng đài trong giới anime, vậy nên hãng phim chắc chắn phải bỏ ra rất nhiều nhân lực để đảm bảo sự chỉn chu của tác phẩm. Kéo theo đó là hệ lụy trong việc cân bằng dự án với các anime nổi tiếng khác. 

Ở phần đầu tiên của anime là "East Blue Saga" đã được làm đi làm lại nhiều lần, vậy nên người hâm mộ không khỏi lo lắng sẽ xảy ra tình trạng thiếu họa sĩ hoạt hình cho The One Piece. Giám đốc điều hành của Studio thậm chí còn phải tìm kiếm các nhà làm phim hoạt hình trên toàn cầu, điều này làm dấy lên nghi ngờ: Chúng ta có thật sự cần một phiên bản mới của One Piece không?

dao-dien-one-piece-2

East Blue Saga được làm đi làm lại nhiều lần

The One Piece khi nào công chiếu?

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt, tuy nhiên fan hy vọng rằng bản remake có thể công chiếu vào cuối năm 2024, tức cuối giai đoạn One Piece Jump Festa 2024 nhằm kỷ niệm 25 năm xuất bản One Piece. Không có gì tuyệt vời hơn khi được chứng kiến một khởi đầu mới của bộ truyện trong dịp kỷ niệm cả.

Nhiều người hâm một tin rằng với bàn tay tài hoa của WIT Studio, bộ anime chuyển thể này sẽ vô cùng hoành tráng và có thể sẽ là dự án hoạt hình One Piece lớn nhất cho đến nay, chỉ sau bộ truyện gốc.

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: One Piece Grandline Journey-Portgas.D.Ac Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18564 

Dù cho đạo diễn One Piece hay người hâm mộ có đưa ra ý kiến gì về phiên bản mới, thì cuộc hành trình của Monkey D. Luffy và đồng đội vẫn đang được tiếp diễn trên trang web Crunchyroll. Quá trình trưởng thành và nỗ lực trở thành Vua Hải Tặc của Mũ Rơm và những người đồng đội đã truyền rất nhiều cảm hứng về sự kiên trì, lòng dũng cảm tiến về phía trước cho người xem.

← Bài trước Bài sau →