Cung hoàng đạo của các nhân vật trong Tokyo Revengers

Cung hoàng đạo của các nhân vật trong Tokyo Revengers

Bạn hãy cùng Hobiverse tìm hiểu Cung hoàng đạo của các nhân vật trong Tokyo Revengers để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của từng người nhé.

Cung Bảo bình: Takashi Mitsuya

Bảo Bình là cung hoàng đạo tượng trưng cho sự độc lập và cầu tiến. Người thuộc Bảo Bình thường không thể hiện cảm xúc ra ngoài thế nhưng họ luôn quan tâm và trân trọng những người xung quanh. Mitsuya quả thật chính là đại diện của cung Bảo Bình, quan điểm sống là “không gây hấn”, luôn tìm mọi cách để ngăn cản việc xảy ra mâu thuẫn.

Tuy nhiên, một khi đồng đội và bạn bè cần giúp đỡ, họ luôn sẵn sàng đứng lên bảo vệ và chiến đấu hết mình.  Ngoài ra, ở Mitsuya vẫn còn một đặc điểm nữa của cung hoàng đạo này, đó là sự thông minh, suy nghĩ vô cùng sâu sắc và thường sử dụng lời nói trước khi động đến bạo lực.

cung-hoang-dao-cua-cac-nhan-vat-trong-tokyo-revengers-1

Takashi Mitsuya

Cung Song Ngư: Keisuke Baji

Khi mới tiếp xúc thì cung Song Ngư thường tỏ ra rất nóng nảy, tuy nhiên nếu bạn nhìn sâu vào nội tâm của những người thuộc cung hoàng đạo này, bạn sẽ cảm nhận được một trái tim ấm áp và sâu sắc, đồng thời luôn quan tâm đến đồng đội của mình. Baji chính là một người điển hình của cung Song Ngư.

Baji cũng có lòng trắc ẩn và đôi khi cũng trở nên quá tin tưởng vào người khác như Song Ngư. Song song đó, anh cũng bị ám ảnh bởi những sai lầm hoặc thất bại đã trải qua  trong quá khứ, cũng bởi mặc cảm tội lỗi ấy mà anh đã vô tình làm tổn thương đến những người xung quanh.  Dù vậy, Song Ngư thường hy sinh bản thân mình vì người khác. Baji cũng luôn là người đứng ra bảo vệ những người bạn của mình trong các tình huống đầy hiểm nguy.

cung-hoang-dao-cua-cac-nhan-vat-trong-tokyo-revengers-2

Keisuke Baji

Cung Bạch Dương: Mikey (Sano Manjiro)

Người thuộc cung Bạch Dương thường được biết đến là những người luôn tràn đầy năng lượng, thế nhưng cảm xúc của họ là thứ không thể đoán trước được. Không có nhân vật nào phản ánh tính cách này tốt hơn thủ lĩnh của Toman - Mikey.

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Tokyo Revengers Manjiro Sano Figurevol.2 Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18705 

Không chỉ thế, những người thuộc cung Bạch Dương còn có phần thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và hiếu chiến. Bạn có thể thấy rằng Mikey có thể lao vào choảng nhau với những kẻ mà anh không vừa mắt mà chẳng cần suy nghĩ gì cả. Bất chấp mọi khó khăn mà Mikey phải đối mặt, anh vẫn duy trì sự tự tin và tinh thần lạc quan. Những đặc điểm này làm cho Mikey, với tư cách là một Bạch Dương, trở nên hoàn toàn phù hợp với vai trò thủ lĩnh của Tokyo Manji.

cung-hoang-dao-cua-cac-nhan-vat-trong-tokyo-revengers-3

Sano Manjiro

Cung Kim Ngưu: Draken (Ken Ryuguji)

Draken sở hữu tính cách hơi bướng bỉnh và không khoan nhượng, nhưng anh ấy là một người bạn đáng tin cậy và có trách nhiệm. Khi Mikey thể hiện khía cạnh trẻ con của mình, Draken trở thành một người bảo mẫu chu đáo, chăm sóc và bảo vệ người bạn tốt của mình. Là cánh tay phải của Mikey, tính cách của Draken hoàn toàn tương xứng với cung Kim Ngưu, với sự nhẫn nại, lắng nghe và khả năng dung hòa.

Cung Kim Ngưu cũng nổi tiếng với tính tận tâm và khả năng chịu khó. Tương tự như Draken, anh luôn là người đứng ra mỗi khi Mikey trở nên khó chịu. Draken còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Mikey kiểm soát cảm xúc của mình, đặc biệt là khi Mikey phải chịu đựng những cơn giận dữ khó kiểm soát. Draken không chỉ giúp Mikey hiểu được cảm xúc của mình, mà còn hỗ trợ anh ta duy trì sự bình tĩnh  trong những tình huống cần thiết.

cung-hoang-dao-cua-cac-nhan-vat-trong-tokyo-revengers-4

Ken Ryuguji

Cung Song Tử: Takemicchi (Takemichi Hanagaki)

Song Tử chính là biểu tượng cho tính cách của Takemichi. Những người thuộc cung Song Tử gắn liền với sự nhạy cảm, sâu sắc, đồng thời có khả năng thích ứng dễ dàng với môi trường xung quanh. Họ luôn tìm kiếm cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ mỗi tình huống mà họ trải qua. 

Takemichi, giống như bao người thuộc cung Song Tử khác, thường tự hạ thấp bản thân, thiếu quyết đoán và hay lo lắng. Tuy nhiên, thật ra họ tài năng hơn so với những gì bản thân nghĩ. Mỗi khi tham gia vào một nhiệm vụ, cung Song Tử đều cố gắng hết sức để hoàn thành công việc được giao.

cung-hoang-dao-cua-cac-nhan-vat-trong-tokyo-revengers-5

Takemichi Hanagaki

Cung Cự Giải: Shuji Hanma

Hanma mang đặc điểm của cung Cự Giải, là những người tìm kiếm những trải nghiệm mạnh mẽ để làm mới bản thân. Hơn nữa, người thuộc cung Cự Giải thường có tính cách mạnh mẽ, giàu cảm xúc và đôi khi rơi vào những cảm xúc "vượt quá tầm kiểm soát". Tính cách của Hanma có xu hướng thiên về mặt tiêu cực hơn, hắn là một nhân vật tìm kiếm cảm giác thú vị để thỏa mãn đam mê nguy hiểm của mình.

Điểm đặc biệt của những người thuộc cung hoàng đạo này là sự kiên quyết và bền bỉ. Hanma vẫn giữ được sự trung thực với giá trị và nguyên tắc cá nhân của mình, và sẵn sàng đối mặt với những thử thách để đạt được mục tiêu của mình, tựa như việc hắn ta luôn chọn thách thức những kẻ mạnh để trở nên mạnh mẽ hơn vậy. 

cung-hoang-dao-cua-cac-nhan-vat-trong-tokyo-revengers-6

Shuji Hanma

Cung Sư Tử: Emma Sano

Emma là em gái của thủ lĩnh Toman, Mikey. Dù thời lượng xuất hiện trong season 1 không nhiều nhưng cô luôn thu hút sự chú ý của khán giả bởi tính cách táo bạo và sáng tạo của mình. Emma đã cho Takemichi chứng kiến được mức độ táo bạo của bản thân ngay từ lần gặp đầu tiên.

Dù có vẻ ngang tàng nhưng Emma cũng giống như bao người thuộc cung Sư Tử, khá là ngây thơ và không chịu được việc bị phớt lờ mà thôi. Emma mong muốn thu hút sự chú ý của người khác cũng như được người mình thích nuông chiều, đối xử như một công chúa, Đây cũng là điều cô mong đợi từ Draken, người yêu của mình, tuy nhiên tính cách anh chàng lại khá cứng nhắc.

cung-hoang-dao-cua-cac-nhan-vat-trong-tokyo-revengers-7

Emma Sano

Cung Xử Nữ: Hinata Tachibana

Xử Nữ và Hinata có nhiều điểm chung, đặc biệt là lòng chung thủy và luôn quan tâm đến những người thân yêu trong cuộc sống. Hinata cũng được fan yêu thích nhờ sự tốt bụng, lòng vị tha. Tuy nhiên, cũng giống như bao Xử Nữ khác, cô có thói quen tự chỉ trích bản thân và người khác một cách quá mức. Điều này xuất phát từ lòng tốt chứ không phải ác ý, nhưng không ít lần khiến Takemichi phải sững sờ.

cung-hoang-dao-cua-cac-nhan-vat-trong-tokyo-revengers-8

Hinata Tachibana

Cung Thiên Bình: Chifuyu Matsuno

Chifuyu được biết đến với tính cách thân thiện, hòa đồng, và khả năng gắn kết các mối quan hệ. Anh chàng còn rất tốt bụng và luôn quan tâm đến bạn bè. Đặc tính này của cung Thiên Bình giúp cho Chifuyu hòa hợp với nhiều loại người trong manga Tokyo Revengers.

Chifuyu không ưa bạo lực và có xu hướng hạn chế những tình huống đối đầu, nhưng nếu đồng đội gặp khó khăn hoặc cần sự giúp đỡ, Chifuyu sẽ không ngần ngại đứng lên và chiến đấu. Đó cũng là lý do Thiên Bình luôn trở thành người bạn đáng tin cậy.

cung-hoang-dao-cua-cac-nhan-vat-trong-tokyo-revengers-9

Chifuyu Matsuno

Cung Thiên Yết: Kazutora Hanemiya

Kazutora và cung Bọ Cạp đều đại diện cho những cá nhân mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết. Mặc dù có những lúc Kazutora có thể tỏ ra đa nghi và bạo lực, nhưng đằng sau những thói quen tiêu cực đó là những suy nghĩ tử tế và lòng trung thành.

Người thuộc cung Bọ Cạp thường có thể trải qua những giai đoạn tiêu cực, mắc phải những sai lầm, giống như Kazutora đã trải qua những sai lầm lớn trong quá khứ của mình. Tuy nhiên, sau khi họ học được từ những trải nghiệm đau đớn, họ sẽ rút ra được những bài học quý báu, trở nên trưởng thành hơn và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn.

cung-hoang-dao-cua-cac-nhan-vat-trong-tokyo-revengers-10

Kazutora Hanemiya

Cung Nhân mã: Akkun (Atsushi Sendo)

Akkun, người bạn thân từ thời thơ ấu của Takemichi, là một cá nhân sở hữu trái tim ấm áp và lòng tốt. Anh luôn dành toàn bộ năng lượng của mình để giúp đỡ người khác. Cung Nhân Mã như anh luôn nhận được sự tin tưởng vững chắc từ phía bạn bè.

Một lý do khác khiến Akkun trở thành biểu tượng của cung Nhân Mã là khả năng đem lại sự lạc quan, tràn đầy nhiệt huyết, và luôn rõ ràng về ý định cũng như lòng bảo vệ chính nghĩa.

cung-hoang-dao-cua-cac-nhan-vat-trong-tokyo-revengers-11

Atsushi Sendo

Cung Ma Kết: Naoto Tachibana

Ma Kết và Naoto có nhiều điểm chung, bao gồm sự thấu hiểu, nhưng đôi khi lại trở nên nghiêm túc. Cậu thích tạo dựng mối quan hệ dù có lúc trong giao tiếp với Takemichi, cậu tỏ ra hơi kiểu cách hay "trịch thượng".

cung-hoang-dao-cua-cac-nhan-vat-trong-tokyo-revengers-12

Naoto Tachibana

Cung hoàng đạo của các nhân vật trong Tokyo Revengers có giống với những gì bạn đoán không? Bộ manga kể về chuyến du hành xuyên thời gian và không gian của Takemichi có cốt truyện mới lạ và được rất nhiều fan yêu thích suốt nhiều năm qua. Bạn đừng quên ghé Hobiverse tại: https://hobiverse.com.vn/ để sắm ngay các mô hình chất lượng cao của các nhân vật trong bộ anime này nhé!

← Bài trước Bài sau →