Bật mí lý do Cha Hae-In ấn tượng với Sung Jin-Woo

Bật mí lý do Cha Hae-In ấn tượng với Sung Jin-Woo

Cha Hae-In Solo Leveling là nữ thợ săn S-rank duy nhất của Hàn Quốc. Cô xinh đẹp, quyết đoán nhưng cũng vô cùng quan tâm đến những người đồng đội mà mình yêu quý. Cha Hae-In đứng thứ 9 trong danh sách những thợ săn mạnh nhất, đủ để hiểu sức mạnh của cô nàng khủng đến mức nào. Bạn hãy cùng Hobiverse tìm hiểu thông tin chi tiết về cô gái này nhé!

Cha Hae-In xuất hiện lướt qua nhiều lần

Ngay từ đầu truyện thì tác giả đã khéo léo lồng ghép các phân cảnh về Cha Hae-In để gợi ý về tầm ảnh hưởng của cô gái này xuyên suốt bộ truyện Solo Leveling. Cô được biết đến là học trò của một thợ săn cấp thấp – ông Song Chi Yul, đó cũng chính là lý do cô không bao giờ khinh thường các thợ săn yếu đuối. Cha Hae-In đã xuất hiện lướt qua khá nhiều lần trước khi được chính thức ra mắt với độc giả.

Cha Hae-In là nữ thợ săn hạng S duy nhất trong top 10 thợ săn mạnh nhất thế giới. Cô là người Hàn Quốc và đang giữ chức vụ phó chủ tịch của Hiệp hội Thợ săn. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua ở các tập đầu của Tôi thăng cấp một mình thì Cha Hae-In vẫn ghi điểm với nhan sắc xinh xắn, đôi mắt màu xám lạnh lùng và mái tóc vàng đầy cá tính.

cha-hae-in-1

Cô xuất hiện vài lần nhưng khá mờ nhạt

Sức mạnh của Cha Hae-In

Sức mạnh của cô gái này không chỉ đến từ trí tuệ siêu quần mà còn không ngừng được cải thiện nhờ vào sự kiên trì và cần mẫn của bản thân cô. Kỹ năng chiến đấu đặc biệt nhất của Cha Hae-In là kiếm thuật, sự mạnh mẽ và điêu luyện của từng đường kiếm khiến độc giả hết sức ấn tượng. Trong manhwa có tình tiết cô dễ dàng đánh bại Igris trong một lần đấu tay đôi.

Cô được học kiếm thuật từ Song Chi Yul nhưng lại có thể hoàn toàn đánh bại ông bằng kiếm. Quả thật là trò giỏi hơn thầy. Hơn nữa, dù đã trở thành một người vô cùng xuất sắc nhưng cô chưa bao giờ ngưng việc rèn luyện lại, điều đó càng khiến người hâm mộ yêu quý cô hơn dù Cha Hae-In chưa có quá nhiều đất diễn. 

Cha Hae-In bị ấn tượng với Sung Jin-Woo bởi… mùi hương

Là một thợ săn S-rank, Cha Hae-In cũng có những phiền não của riêng minh. Cô rất nhạy cảm với mùi mana của các thợ săn nên thi thoảng phải bịt mũi khi nói chuyện với họ. Mỗi khi có quái vật đi ngang qua, cô cũng lập tức nhận biết được nhờ mùi hương đặc trưng. Thế nhưng, nam chính Sung Jin-Woo là ngoại lệ. Cô không thể ngửi được mùi của anh bởi thợ săn Sung là một sự tồn tại đặc biệt nhờ vào hệ thống mà anh sở hữu.

cha-hae-in-2

Cô lập tức bị ấn tượng vì Sung Jin-Woo không có mùi hôi

Với vai trò là thợ săn hạng S, cuộc sống của Cha Hae-In lúc nào cũng quay cuồng trong hàng đống công việc từ hầm ngục, Hiệp hội thợ săn… Sau khi gặp Sung Jin-Woo, cô mới dần thay đổi cuộc sống vốn dĩ chứa đầy nhàm chán và áp lực của mình. Cô bắt đầu sống giống như một người phụ nữ bình thường, học được cách tận hưởng cuộc sống.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cô nàng Cha Hae-In, nữ thợ săn mạnh mẽ bậc nhất. Mối quan hệ giữa cô và nam chính được rất nhiều người hâm mộ trông đợi. Với sự mạnh mẽ và khí chất của mình, Hobiverse mong rằng cô gái này sẽ có càng nhiều đất diễn về sau.

← Bài trước Bài sau →