Top 10 Anime for Week 10 của Anime Trending

Top 10 Anime for Week 10 của Anime Trending

Top 10 Anime for Week 10 của Anitrendz là bảng xếp hạng do người hâm mộ bình chọn, đại diện cho sức nặng của một bộ anime trong lòng người hâm mộ. Các tác phẩm nằm trong bảng xếp hạng đều có lượng fan vô cùng hùng hậu, vậy thì vào tuần thứ 10 này, những bộ anime nào đang được người hâm mộ ưu ái? Hãy cùng Hobiverse tìm hiểu nhé.

Top 10 Anime for Week 10

1

The Dangers in My Heart S2

Studio: Shin-Ei Animation

2

Frieren: Beyond Journey's End

Studio: MADHOUSE

2

Villainess Level 99: I May Be the Hidden Boss but I'm Not the Demon Lord

Studio: Jumondou

3

Solo Leveling

Studio: A-1 Pictures

4

The Apothecary Diaries

Studio: Toho Animation Studio, OLM

4

7th Time Loop: The Villainess Enjoys a Carefree Life Married to Her Worst Enemy!

Studio: KAIHORNETS

5

Classroom of the Elite S3

Studio: Lerche

6

Hokkaido Gals Are Super Adorable!

Studio: SILVER LINK., BLADE"

7

A Sign of Affection

Studio: Ajia-do

8

MASHLE: MAGIC AND MUSCLES The Divine Visionary Candidate Exam Arc

Studio: A-1 Pictures

9

Delicious in Dungeon

Studio: TRIGGER

10

The Wrong Way to Use Healing Magic

Studio: Studio Add, Shin-Ei Animation

Trong Top 10 Anime for Week 10 thì Frieren: Beyond Journey's End đang bị chững lại so với tuần trước, còn Villainess Level 99: I May Be the Hidden Boss but I'm Not the Demon Lord có lượt tăng trưởng khá ổn định, rất có khả năng sẽ vượt mặt Pháp sư tiễn táng trong tuần tiếp theo. Song song đó, 7th Time Loop: The Villainess Enjoys a Carefree Life Married to Her Worst Enemy! cũng rất có thể vượt The Apothecary Diaries và trở thành tác phẩm đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng. 

top-10-anime-for-week-10-1

Frieren: Beyond Journey's End đang bị chững lại so với tuần trước

Tóm tắt bộ anime đứng vị trí đầu tiên trong Top 10 Anime for Week 10: The Dangers in My Heart S2

Những người mới xem The Dangers In My Heart (tiếng Nhật: Boku no Kokoro no Yabai Yatsu) sẽ nghĩ đây là một bộ anime học đường ngọt ngào, đáng yêu, tràn đầy rung động của tuổi mới lớn. Tuy nhiên nếu chỉ thế thì liệu tác phẩm này có vượt mặt biết bao đối thủ nặng ký để trở thành kẻ đứng đầu bảng xếp hạng không? Thật vậy, bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên của Norio Sakurai có cốt truyện khá giằng xé và đen tối.

Ở phần 1, chúng ta biết đến cậu nhóc Kyotaro Ichikawa, trông có vẻ là một học sinh cấp hai bình thường với bề ngoài không mấy nổi bật, nhưng cậu ấy lại có một thế giới nội tâm vô cùng hỗn loạn. Cậu luôn mơ mộng về việc có thể giết chết những người bạn học nổi tiếng của mình, trong đó có cả cô bé hoa khôi của lớp Anna Yamada.

top-10-anime-for-week-10-2

Tác phẩm có chiều sâu tâm lý rất cao

Kyotaro Ichikawa xem Yamada là mục tiêu cần trừ khử hàng đầu của mình, và rồi cậu chợt nhận ra Yamada cũng khá kỳ quặc theo cách của cô. Đến khi Yamada tỏ ra thân thiện với Kyotaro thì trái tim cậu cũng không thể kiểm soát mà đập nhanh hơn. Liệu họ có trở thành bạn bè không? Hay một ngày nào đó mong muốn nguy hiểm sâu trong trái tim Kyotaro sẽ trở lại và cậu sẽ lại muốn giết chết Yamada? Sự vặn vẹo cùng đấu tranh tâm lý mãnh liệt ẩn nấp dưới mác anime học đường khiến người hâm mộ vô cùng hồi hộp, đó cũng là lý do The Dangers in My Heart S2 soán ngôi đầu trong tuần thứ 10.

Bạn cảm thấy Top 10 Anime for Week 10 có xứng đáng không? Nếu bạn yêu thích bất kỳ tác phẩm nào trong danh sách thì đừng quên bình chọn ngay hôm nay để đưa tác phẩm lên vị trí cao nhất nhé.

← Bài trước Bài sau →