Lookism: Tại sao Daniel Park có đến 2 cơ thể?

Lookism: Tại sao Daniel Park có đến 2 cơ thể?

Daniel Park là nhân vật chính của bộ manhwa nổi tiếng Lookism, hay có tên tiếng Việt là Chủ nghĩa ngoại hình. Cậu có đến 2 cơ thể và có thể tự do hoán đổi sau một giấc ngủ. Bạn hãy cùng Hobiverse mổ xẻ thông tin về nhân vật này để biết vì sao cậu lại có đến 2 cơ thể nhé! Tuy nhiên, vì tác giả chưa chính thức xác nhận thông tin nên những gì được đề cập trong bài viết chỉ là giả thiết.

Giả thuyết 1: Cơ thể thứ 2 của Daniel Park là của Jame Lees

Có một lần, Daniel Park đã rơi vào hôn mê khi Jiho đẩy anh ra rơi khỏi một tòa nhà. Sau đó Daniel tỉnh dậy trong cơ thể của mình, nhưng dù anh cố gắng đập đầu bất tỉnh bao nhiêu lần thì vẫn không quay lại cơ thể thứ 2 được, bởi nó không hoạt động. Khi đến bệnh viện, Daniel sửng sốt khi cảnh sát xác định danh tính cơ thể là James Lee, người này thậm chí còn có cả số an sinh xã hội và thông tin rằng bố mẹ anh ta sống ở nước ngoài.

Trong chương 358, DG cũng tiết lộ rằng danh tính đầu tiên anh ta sử dụng là James Lee. Anh đã từ bỏ thân phận đó sau khi đánh bại những người cùng thời thuộc thế hệ thứ nhất. Sau vài năm anh ta mới trở lại Seoul và trở thành một thành viên trong 10 thiên tài của Charles Choi, lấy bí danh mới: DG.

daniel-park-1

Cơ thể thứ 2 của Daniel Park rất đẹp trai

Thêm vào đó, trong một vài chap còn có chi tiết về bức ảnh mà Daniel Park tìm thấy trong tủ đồ đã cũ của James Lee. Điều này nói lên rằng cơ thể thứ hai vốn không thuộc về bất cứ người nào cả. Khi trở thành “người được chọn” thì người đó sẽ có được cơ thể, nhưng có lẽ tất cả chỉ là sự tình cờ. Có lẽ, cơ thể chọn những người mà nó tin rằng người ấy sẽ tạo nên những điều tốt đẹp hơn. Hơn nữa, việc một người không thay đổi ngoại hình dù tuổi tác ngày càng cao thật sự rất đáng nghi, nên việc cơ thể thay chủ là chuyện đương nhiên.

Giả thuyết 2: Cơ thể của Daniel Park là do Charles Choi cho phép cậu sử dụng

Có khả năng cơ thể thứ 2 của Daniel được tạo ra để mặc tựa như một bộ vest vậy. Trước đây là DG mặc nó và bây giờ thì được lập trình để đưa cơ thể đến nhà Daniel. Người tạo nên cơ thể này rất có thể là Charles Choi. Ông ta sử dụng nhiều chuỗi DNA từ những người mà ông ta cho là có sức mạnh phi thường và tạo thành một cặp cơ thể, một nam và một nữ, nhằm mục đích cho những người trong tổ chức sử dụng.

Cơ thể nữ hiện được con gái ông ta là Crystal Choi sử dụng, điều này cũng góp phần khẳng định giả thuyết trên. Hơn nữa, DG hiện tại đã đầu quân cho Charles Choi, cũng có lẽ là vì chính ông ta đã giúp DG có một cuộc đời mới. Chưa dừng lại ở đó, trong chương 176, khi Daniel lần theo dấu vết từ địa chỉ đã cho của James Lee, anh thấy Charles Choi đang đợi mình tại nhà riêng.

daniel-park-2

Có thể Charles Choi là người đã tạo ra cơ thể thứ 2 của Daniel

Bạn cảm thấy giả thuyết về cơ thể thứ 2 của Daniel Park nào mới đúng? Bộ manhwa Lookism đưa ra cốt truyện khá mới lạ, nhưng cũng phần nào nói lên thực trạng cay đắng về một thế giới quan trọng ngoại hình. Bộ truyện này đã được chuyển thể thành anime

← Bài trước Bài sau →